Gala Xuân CITE Family x Alumni 2024

Thời gian đăng: 13/03/24

Với mục tiêu tăng cường kết nối và xây dựng cộng đồng CITE Family và CITE Alumni lớn mạnh, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế kính mời Cựu sinh viên, học viên, phụ huynh sinh viên tham dự Gala Xuân CITE Family x Alumni 2024.
CITE (Center for International Training and Education) là tên viết tắt của Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN với tuổi đời gần 20 năm. CITE là đơn vị uy tín đào tạo các chương trình cử nhân, thạc sĩ liên kết quốc tế với các trường Đại học của Mỹ (St. Francis, Troy, Benedictine) và Thuỵ Điển (Uppsala). Trong gần 20 năm hoạt động, CITE đã thu hút hàng ngàn học viên, sinh viên Việt Nam và quốc tế khi muốn theo học Cử nhân và Thạc sĩ liên kết quốc tế bởi sự đa dạng các ngành học cùng chất lượng giảng viên và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn khắt khe của trường đối tác quốc tế.
Đây sẽ là dịp hội ngộ quý báu để giao lưu, gia tăng kết nối giữa Nhà trường và CITE Alumni, CITE Family và cùng nhau xây dựng và triển khai các hoạt động phát triển cộng đồng sinh viên và cựu sinh viên năm 2024. Đêm Gala Xuân CITE Family x Alumni 2024 cũng là dịp chia sẻ và đóng góp ý kiến để xây dựng môi trường học tập quốc tế ngày càng hoàn thiện cho sinh viên 02 chương trình Cử nhân hệ chính quy chuyên ngành Quản trị kinh doanh liên kết đào tạo với Đại học Troy (Troy University, Mỹ) và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ).
Thông tin chi tiết như sau:
Thời gian: 18h00 - 21h00, Thứ 6 ngày 15/03/2024
Địa điểm: Hội trường 801, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Chương trình chi tiết về đêm Gala Xuân CITE Family và Alumni 2024:
Mong chờ được đón tiếp Quý vị và các em sinh viên tại Gala Xuân CITE Family x Alumni 2024!